HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 

Từ ngày 20-3-2010 chúng tôi chính thức sử dụng server mới tại địa chỉ: http://inthienvan.com.vn để nhận file của quý khách hàng. Đề nghị quý khách truy cập vào địa chỉ trên để gửi file cho chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Trang web THIEN VAN UPLOAD được phát triển trên nền tảng công nghệ Silverlight của hãng Microsoft chuyên dùng để upload file chất lượng cao với các tính năng nổi bật như : file được tải lên với dung lượng không hạn chế, chương trình có khả năng lưu lại trạng thái tải file , có tính năng resume khi kết nối internet bị ngắt trong thời gian nhất định. Trang web có thể làm việc trên các trình duyệt Internet Explorer và Firefox trong Windows cũng như trình duyệt Safari trên hệ điều hành Mac.

 

Để sử dụng được trang web THIEN VAN UPLOAD bạn cần phải download và cài đặt chương trình Silverlight. Bấm vào đây để cài đặt Silverlight.


Lần đầu truy cập vào trang
THIEN VAN UPLOAD, nếu máy tính của bạn chưa được cài đặt Silverlight bạn sẽ thấy hiện lên biểu tượng sau: hãy nhấp chuột vào để bắt đầu cài đặt
 

-         Nhấp nút “Run” khi cửa sổ thông báo hiện lên:


 -         Nhấp nút “Install now” và làm theo hướng dẫn cài đặt cho đến khi hiện cửa sổ báo “Complete” là hoàn tất.

Chú ý trước khi ấn "Next" ấn chuột để bỏ chế độ tự động update như hình dưới:


 

 Bạn chỉ cần ấn NEXT rồi đợi trong giây lát và bấm Close.Sau khi hoàn tất cài đặt chương trình Silverlight, bạn sẽ thấy giao diện của trang web THIEN VAN UPLOAD như sau:

 

- Bạn hãy nhập Tên bạn hoặc tên Công ty của bạn và số điện thoại liên hệ vào các ô tương ứng 

CHÚ Ý:       - Nếu bạn là doanh nghiệp thì nên nhập tên doanh nghiệp rút gọn. Ví dụ: "Thiên Vân" thay cho "Công ty TNHH THIÊN VÂN".     

                   - Nếu bạn là cá nhân thì nên nhập tên vẫn thường sử dụng khi giao dịch với chúng tôi.

- Nhấn nút “Chọn file để gửi” để duyệt tới folder trong đó có các file cần gửi, quét chuột để chọn tất cả các file bạn cần gửi rồi nhấn “Open”: *Chú ý:

-       Những định dạng được hỗ trợ upload: RAR, ZIP,CDR, CMX, AI, PDF, EPS, PSD, PNG, PS, PRN, TIFF, JPG, BMP, IDD, QXP, QXD, DOC, DOCX, XLS, XLSX.

-       Nếu bạn  muốn gửi nhiều file nằm trong các folder khác nhau, hãy để tất cả vào chung một thư mục rồi nén lại thành 1 file *.rar hoặc *.rip để gửi.

Các file đã chọn sẽ xuất hiện trong ô “Danh sách file”. Bạn có thể nhấn vào nút “Xóa” để xóa các file đã chọn nhầm. Sau khi đã chắc chắn về các file sẽ gửi, bạn hãy nhấn nút “Gửi file” để bắt đầu gửi file: 


Bạn có thể theo dõi tiến trình gửi file qua các thông tin được hiển thị trên màn hình. Bạn có thể nhấp nút "Tạm dừng" để tạm dừng hoặc nhấp nút "Hủy" để hủy bỏ phiên làm việc:*Chú ý:
    Để chức năng resume hoạt động đúng bạn cần chú ý những điểm sau:
    -     Trong quá trình gửi file nếu đường truyền internet bị gián đoạn trong thời gian ngắn (1-2 phút), bạn đừng đóng cửa sổ trình duyệt. Khi đường truyền được khôi phục chương trình sẽ tự động tiếp tục tải file đang tải dở và bạn không phải mất thời gian tải lại từ đầu.
Bạn cũng có thể nhấn nút "Tạm dừng" và sau đó nhấn  nút "Tiếp tục" để refresh lại kết nối. Không dùng chức năng Refresh của Windows hoặc nhấn phím F5 trong quá trình gửi file, điều đó sẽ làm chức năng resume không hoạt động được.
     -     Nếu chờ lâu không thấy đường truyền tự động khôi phục lại (quá 5  phút hoặc chương trình có thông báo "không thể kết nối đến máy chủ", điều đó chứng tỏ băng thông upload của mạng bạn đang sử dụng không đáp ứng trong thời điểm hiện tại. Bạn hãy đóng trình duyệt và thực hiện lại phiên làm việc mới.
         


Khi việc tải file thực hiện xong, sẽ xuất hiện thông báo sau: 

Bạn hãy nhớ gọi điện thông báo cho chúng tôi để xác nhận việc ra phim. 

Chúc Bạn một ngày làm việc hiệu quả!

 

Liên hệ để được hỗ trợ :
Công ty TNHH THIÊN VÂN
Địa chỉ: số 31-33 đường Đê Tô Hoàng, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 04.38633431 - 36227775 - 36226556